CÁCH CHỌN KÍNH CHỐNG CẬN PHÙ HỢP CHO BÉ

Cách Chọn Kính Chống Cận Phù Hợp Cho Bé

“Trẻ mỏi mắt, mẹ lo âu”. Đừng lo đã có kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho trẻ KAVI.

Hiện nay dịch Covid-19 ngày càng lan rộng trong thời gian tới làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, công việc và hơn hết là việc học tập của con em chúng ta. Thay vì các bé đến trường học tập cùng thầy cô bạn học thì giờ các bé dành nhiều thời gian với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad. Việc tiếp xúc quá nhiều với màn hình điện thoại và máy tính trong nhiều giờ đồng hồ mà không có thời gian thư giãn mắt thì nó sẽ ảnh hưởng trước tiên là sức khỏe của bé, thứ 2 là đôi mắt của trẻ.Vì vậy, kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho bé là điều cần thiết khi học online. Các bậc phụ huynh nên chọn cho bé những kính chất lượng và phù hợp nhất giúp các em luôn có đôi mắt khỏe!

Kính chống cận cho trẻ em là gì?

Cận thị có thể hiểu là tật khúc xạ thường xảy ra ở mắt. Chúng được biểu hiện rõ nhất khi mắt khó nhìn được các sự vật ở xa, thấy mờ mờ nó làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của trẻ nhỏ.

Theo nghiên cứu có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị như do di truyền, do học tập và sinh hoạt thiếu khoa học. không chăm sóc mắt đúng cách nhưng nguyên nhân sâu xa nhất là do các bé sử dụng các thiết bị điện tử quá sớm và sử dụng trong thời gian dài mà không thư giãn mắt qua các bài luyện mắt, massage mắt khi nhìn nhiều màn hình ti vi, điện thoại máy tính hay đơn giản nhất là các bé không có kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh…

Vậy vấn đề đặt ra ở đây là :“ Vì sao nên cho bé đeo kính chống cận?”

Theo thống kê, tỷ lệ khúc xạ hay tại Việt Nam hiện nay chiếm khoảng 15-40%, tương ứng 14-36 triệu người bị cận. Trong đó trẻ em từ 6-15 tuổi có tỷ lệ mắc 20-40% ở khu vực thành thị, và từ 10-15% tại khu vực nông thôn. Có thể nói có khoảng 3 triệu trẻ em đang bị tật khúc xạ và con số này sẽ có thể tăng cao trong thời gian tiếp theo.
Công nghệ tiên tiến, xã hội phát triển mỗi hộ gia đình không ít thì nhiều các bé ngay từ khi còn nhỏ đã tiếp xúc với tivi, điện thoại và ipad để các bậc phụ huynh có thể vừa làm vừa trông các bé. Nhất là tình hình dịch bệnh ngày nay vẫn còn tiếp diện, việc học online là điều bắt buộc. Khi mà các bé tiếp xúc với ánh sáng xanh màn hình máy tính trong nhiều giờ đồng hồ. Vậy ánh sáng xanh là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến mắt bé?

Ánh sáng xanh được hiểu là ánh sáng có bước sóng ngắn lại có năng lượng cao, nó ảnh hưởng tới thị giác của người sử dụng. Nếu các bé dành quá nhiều thời gian sử dụng các thiết bị điện tử sẽ gây ra một số triệu chứng như đau đầu, mỏi mắt, nhức mắt vì mắt phải điều tiết nhiều. Để tiếp xúc về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về mắt như suy giảm thị lực, cận thị, viễn thị, loạn thị, thoái hóa điểm vàng…vì cấu tạo của mắt không thể chặn ánh sáng xanh có hại cho mắt nhưng kính chống ánh sáng xanh KAVI thì có thể biến cái không thể thành cái có thể.

Kính hấp thụ ánh sáng xanh ngọc có lợi cho mắt và cắt ánh xanh tím có hại cho mắt. Ngoài ra kính còn chống tia cực tím UV400 giúp trẻ không gặp các hiện tượng kích ứng mắt, mỏi mắt, đau mắt khi tiếp xúc các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính và ipad… giúp trẻ giữ vững tinh thần học tập tránh mất tập trung khi học tập. Kính KAVI không những bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh có hại cho mắt mà kính còn một phụ kiện thời trang cho trẻ với nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau. Do đó, các bậc phụ huynh nên tham khảo các mẫu kính chống ánh sáng xanh( kính chống cận) cho trẻ vì một đôi mắt khỏe mạnh nhé.

Cách chọn kính chống cận phù hợp cho bé

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào đều xoay quanh về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu,… và kính mắt chống ánh sáng xanh cũng như vậy:
Đầu tiêu lựa chọn sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, thương hiệu uy tín. Đã có nhiều năm kinh nghiệm về kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt KAVI tự tin khẳng định là nơi để để các bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin và sự lựa chọn sản phẩm bảo vệ mắt cho bé!
Thứ hai là chọn chiết suất tròng kính phù hợp với bé: Hiện tại bên kính chống ánh sáng xanh KAVI có 3 loại:
+ Kính có chiết suất 1.56 kính chống ánh sáng xanh và tia cực tím UV400 chống phản quang chống lóa.
+ Kính có chiết suất 1.61 kính chống ánh sáng xanh, tia cực tím UV400, chống phản quang, chống lóa, chống bám bụi và chống bám nước.
+ Kính có chiết suất 1.61 kính chống ánh xanh, tia cực tím UV400, chống phản quang chống lóa, chống bám bụi bám nước và đặc biết ra nắng kính sẽ đổi màu sang màu sẫm để bảo vệ mắt.
Ngoài ra lựa chọn mắt kính cho bé còn phụ thuộc vào độ tuổi, cân nặng và mẫu kính màu sáng bé ưa thích.

Mọi sự lựa chọn, mọi quyết định đều vì một đôi mắt khỏe mặt của trẻ nhỏ. Đối với KAVI – Kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho trẻ, tất cả sản phẩm đều là nơi sản xuất rõ ràng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với KAVI chất lượng, giá cả hợp lý luôn là ưu điểm hàng đầu của kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho trẻ. Còn gì băn khoăn mà không lựa chọn KAVI là nơi gửi gắm niềm tin, là lựa chọn bảo vệ cho bé yêu một đôi mắt khỏe. Nào cùng chung tay với KAVI để bảo vệ đôi mắt của trẻ thơ!
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368601899 và Fanpage Kính Chống Ánh Sáng Xanh Kavi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Xem danh mục sản phẩm phù hợp với bạn: Kính bảo vệ mắt dùng máy tính cho Nam, Kính dùng máy tính cho nữ, Kính dùng máy tính cho trẻ em

 

 

 

 

1/5 (1 Review)
0866.425.321