5 MẪU KÍNH BẢO VỆ MẮT KHI LÀM VIỆC VỚI MÁY TÍNH TỐT NHẤT 2018

kính bảo vệ mắt nữ kv018

Việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính khiến những người làm việc văn phòng hay các game thủ dễ mắc các bệnh về rối loạn thị giác hay còn còn gọi là “Hội chứng thị giác do sử dụng máy tính”. Vì vậy mà sở hữu một chiếc Kính bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính là rất cần thiết.

Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển thì việc tiếp xúc với màn hình máy tính trong công việc và học tập rất thường xuyên, bởi vậy kính bảo vệ mắt máy tính sử dụng hàng ngày rất được quan tâm. Matkinhdep.net xin giới thiệu 5 Mẫu kính bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính tốt nhất 2018.

Cách bảo vệ mắt khi dùng máy tính hàng ngày hàng giờ

Việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính khiến bạn mắc các bệnh về rối loạn thị giác hay còn gọi là “Hội chứng thị giác do sử dụng máy tính” và biểu hiện thường thấy là mỏi mắt, nhức đầu, nhìn mọi thứ mờ, mắt khô, chói mắt hay chảy nước mắt và mỏi vai cổ. Tham khảo một vài lời khuyên của các chuyên gia giúp bạn tránh được những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng máy tính thường xuyên.

– Giảm lượng bức xạ từ màn hình.

Các bác sĩ chuyên khoa mắt thường khuyên rằng để giảm lượng bức xạ từ màn hình, vị trí màn hình máy tính nên được đặt cách mắt từ 50 – 60cm hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp hoặc đặt thêm kính lọc cho màn hình.

– Tránh làm việc trong phòng tối

Làm việc trong phòng tối sẽ làm cho mắt của bạn mệt mỏi vì mắt phải điều tiết theo độ sáng của màn hình và bóng tối xung quanh. Theo các chuyên gia, nếu làm việc với máy tính hay đọc sách điện tử, bạn nên ngồi trong phòng sáng, tốt nhất là nơi có ánh sáng tự nhiên.

– Dùng nước mắt nhân tạo

Thói quen nhìn chằm chằm vào màn hình sẽ khiến mắt dễ bị khô, bạn nên dùng nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô mắt và để mắt nghỉ ngơi.

– Luyện tập thị giác

Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng quy tắc 20-20-20, nghĩa là sau 20 phút làm việc với máy tính hãy nhìn vào một vật nào đó trong 20 giây ở cách xa 20 feet (khoảng 6m). Sự nghỉ ngơi này giúp mắt và hệ thần kinh được thư giãn

– Đeo kính bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính

Loại ánh sáng xanh phát ra từ máy tính và điện thoại đã được các nhà khoa học chứng minh là gây thoái hóa điểm vàng ở mắt theo độ tuổi dẫn đên các hội chứng rối loạn thị giác. Kính bảo vệ mắt máy tính có tác dụng chặn tia sáng màu xanh (anti blue ray) gây hại cho mắt.

5 Mẫu kính bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính tốt nhất 2018

kính chống ánh sáng xanh kv027
Kính chống ánh sáng xanh kv027
kính máy tính kv026
kính máy tính kv026

Kính bảo vệ mắt máy tính KV014 được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp phủ tấm phim chặn ánh sáng xanh và bức xạ khi ngồi trước máy tính, mang lại cảm giác thoải mái cho đôi mắt mặc dù tiếp xúc nhiều giờ với máy tính và chống cận thị.

Thiết kế đơn giản nhưng không lỗi mốt, có thể dùng thay kính đi đường để tia sáng xanh ngoài tự nhiên và tia UV400.

kính bảo vệ mắt kv012

Kính KV012 – Kính làm việc với máy tính

Kính KV012 với lớp phủ chống phản chiếu làm giảm độ chói máy tính và ánh sáng chói đèn neon, giúp mắt thoải mái. Do đó bạn sẽ cảm thấy mắt không còn bị mỏi và cơn đau đầu cũng giảm đi hết sức đáng kể.

Màu vàng nhẹ của kính còn giúp mắt nhìn rõ hơn chiều sâu và độ tương phản trong khi vẫn hoàn toàn giữ được sự trung thực về màu sắc. Giúp mắt nhìn rõ hơn, giảm mỏi mệt căng thẳng cho mắt. Đặc biệt với chất liệu nhựa dẻo, kính phù hợp với kích cỡ từng khuôn mặt.

kẹp kính mắt kv002

KC002 – Mắt kính rời chống mỏi mắt khi sử dụng máy tính

Lớp phủ ở mắt kính có khả năng chống phản xạ và độ chói của các luồng ánh sáng và còn chống chịu trước các tác động làm trầy xước mặt kính. Có khả năng bảo vệ mắt khỏi những triệu chứng đau, mỏi sau nhiều giờ chơi game liên tục hay tiếp xúc với màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Trọng lượng: siêu nhẹ để bạn đeo thoải mái.

mat-kep-kinh-kv011-10

KV011 – Mắt kính kẹp bảo vệ mắt, dành cho người cận thị

Mắt kính KV011 màu vàng, chặn tới 95% ánh sáng xanh, phù hợp với những bạn cận nhưng phải làm việc trước máy tính trong thời gian dài

Thiết kế linh hoạt thích hợp với nhiều cỡ khuôn mặt và đôi mắt của nhiều người sử dụng giúp bạn có thể cho bạn bè hay người thân của mình mượn khi tiếp xúc với màn hình điện thoại hay máy tính suốt mấy giờ đồng hồ liên tục.

kính bảo vệ mắt nữ kv018
kính bảo vệ mắt nữ kv018

Gọng kính chắc chắn, thời trang. Kính ngăn chặn tia UV, ánh sáng xanh và tia bức xạ bảo vệ mắt tuyệt đối. Kính có hình dạng thấu kính cong giúp dòng không khí tiếp xúc với mắt xuống mức thấp nhất và độ ẩm ở mức cao hơn giúp giảm tình trạng khô mắt và các tác nhân khác gây kích ứng đau mắt.

Nếu bạn tiếp xúc với máy tính nhiều giờ liền, hãy sắm ngay cho mình một kính bảo vệ mắt máy tính để bảo vệ đôi mắt và đảm bảo hiệu quả công việc. Kavi – Chuyên sản xuất và phân phối các dòng kính bảo vệ mắt cao cấp.

Xem thêm tại: https://matkinhdep.net