So sánh các mẫu kính chống ánh sáng xanh của hoya,Essilor ,Kavi

 

Xã hội ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng ,chiếc máy tính hay điện thoại đã trở thành vật dụng không thể thiếu với nhiều người. Tuy nhiên ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị này lại cực kì có ảnh hưởng xấu tới người dùng , từ những triệu chứng khó chịu như đau mỏi mắt ,nhức mắt cho đến các biến chứng nặng nề hơn như thoái hóa điểm vàng ,mù lòa. Để bảo vệ đôi mắt của người dùng ,các hang kính nổi tiếng trên thế giới đã kịp thời nghiên cứu và sản xuất các loại tròng kính chống ánh sáng xanh.

Sau đây chúng ta hay hãy cùng so sánh các mẫu kính chống ánh sáng xanh qua bài nhé

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp , Essilor cung cấp các loại tròng kính chống ánh sáng xanh. Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99% đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh. Trên bề mặt kính, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu lại chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng. Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal Prevencia mU

 

Mức giá tham khảo cho tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor CRIZAL PREVENCIA: 700.000~2.000.000 / 1 cặp

 

Tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya

Hãng được thành lập vào năm 1941 , luôn tập chung vào các hoạt động công nghệ chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ cao. Họ đã nghiên cứu và phát triển công nghệ phủ AR chống phản quang chất lượng cao và ổn định có chất lượng giúp người sử dụng có chất lượng hình ảnh rõ rang hơn và mức độ tương phản tốt.

Mức giá tham khảo cho tròng chống ánh sáng xanh của Hoya dao động khoảng từ 500~800 ngàn đồng.

Kính chống ánh sáng xanh  của Kavi

Với sứ mệnh bảo vệ người dùng máy tính khỏi ánh sáng xanh độc hại ,. Sử dụng công nghệ phủ Ar tiên tiến , Các mẫu kính của Kavi luôn đảm bảo chống đến 80% ánh sáng xanh độc hại. Cùng với đó , kính Kavi còn có khả năng chịu lực , chống bám vân tay ( sạch bong sau một lần lau). Kính Kavi luôn đi kèm với các mẫu gọng kính cao cấp phù hợp thời trang và đa dạng.

 

Mức giá tham khảo kính chống ánh sáng xanh Kavi là : 400,000~700,000 VNĐ

Kính chống ánh sáng xanh của Xiaomi

Ông lớn xiaomi của Trung Quốc đã bắt đầu lấn sân sang các thị trường lớn, Kính chống ánh sáng xanh Xiaomi Fu006 là sản phẩm đang cực hót trong công đồng Mifan. Thiết kế gọng kính có thể thao ra và thay đổi các loại khác nhau nhằm cá tính hóa, cũng như là miếng lót sống mũi có thể tháo ra được. Gọng kính là loại vật liệu TR90 nhẹ và dẻo dai, trọng lượng của chiếc kính mắt này chỉ khoảng 20 gram mà thôi

Giá tham khảo của Kính chống ánh sáng xanh Xiaomi :800,000~1.600.000 VNĐ