Địa Chỉ Mua Kính Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Uy Tín Dành Cho Dân Công Sở

kính bảo vệ mắt kv009 3

Địa chỉ mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính uy tín dành cho dân công sở

Khi bạn muốn mua kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính thì bạn nên mua ở đâu? Tôi mách cho bạn một địa chỉ rất uy tín là matkinhdep.net. Bản thân tôi cũng đã từng mua kính bảo vệ mắt tại matkinhdep.net và sử dụng thật sự hiệu quả.

kính bảo vệ mắt kv009 3

Tôi là người thường phải làm việc trên máy tính. Thời gian làm việc với máy tính của tôi mỗi ngày khoảng 8 tiếng đồng hồ gồm cả thời gian buổi ngày và buổi tối. Cách đây vài tháng, trong quá trình làm việc, tôi thấy mắt rất khó chịu, liên tục mỏi mắt, nhặm mắt rồi chảy nước mắt. Tôi thực sự lo lắng và đang định đi khám mắt xem có bị bệnh gì không. Sẵn đang ngồi trên máy tính, tôi lên mạng gõ vào google tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao? Sau khi tìm hiểu, tôi nhận thấy nguyên nhân chính là dẫn đến hiện tượng trên do mình làm việc với máy tính quá nhiều mà không có kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính.

 

Tác hại khi dùng máy tính và smartphone quá nhiều

Trong quá trình làm việc thì máy tính phát ra ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh là nguyên nhân chủ yếu gây nhức mỏi mắt, về lâu dài có thể hỏng giác mạc, gây mù lòa. Tôi được biết, không chỉ máy tính mà cả điện thoại smartphone cũng gây ra hiện tượng này.

Kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính

Như đã nói ở trên, khi ta dùng máy tính trong thời gian dài, ánh sáng xanh phát ra từ máy tính sẽ gây tác hại tới mắt làm chúng ta cảm thấy nhức mỏi mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt. Về lâu dài có thể gây tác hại to lớn cho mắt, thậm chí là gây mù lòa.

Lên google hỏi cách hạn chế tác hại của ánh sáng xanh do máy tính và điện thoại gây ra, hầu như tất cả các kết quả tìm kiếm đều khuyên là sử dụng kính chống ánh sáng xanh của matkinhdep.net tôi đang sử dụng. Tôi lại tìm hiểu xem tại sao kính chống ánh sáng xanh  lại có tác dụng bảo vệ mắt khi dùng máy tính? Kết quả là:…. Các loại kính của  matkinhdep.net tôi đang sử dụng được sản xuất để ngăn loại ánh sáng xanh xâm nhập vào mắt. Nhờ đó, kính Kính matkinhdep.net tôi đang sử dụng giảm tối đa tác hại của ánh sáng xanh đối với mắt người dùng. Ngoài ra còn có những thông tin thêm như kính kính matkinhdep.net tôi đang sử dụng  thường có hai màu chính là màu vàng và màu xanh. Cả hai đều loại bỏ được ánh sáng xanh nhưng màu vàng thì làm tăng thêm độ sáng một chút, còn màu xanh thì nhìn như kính sáng thông thường.

Cảm nhận sau một thời gian dùng kính tôi đang sử dụng

Tôi mua chiếc kính KV009 tôi đang sử dụng vào tháng 2/2018, đến nay đã được 3 tháng. Thực sự khi mua kính tôi cũng không tin tưởng lắm. Bỏ ra ba trăm năm mươi nghìn đồng mua một cái kính mà không biết hiệu quả sử dụng như thế nào thì thấy cũng lo lo. Nhưng tôi vẫn quyết định mua kính.

Ba ngày sau khi đặt hàng tôi online thì nhận được kính. Cảm nhận đầu tiên là thấy kính đẹp, kiểu như kính cận, đeo vào trông cũng “trí thức” ra phết.

Tôi bắt đầu dùng kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính của và nhận ra là kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính có tác dụng thật. Đầu tiên là thấy mắt dịu hơn và sau đó là đỡ nhức mỏi mắt. Tôi thử nghiệm vài ngày thì thấy mắt không còn nhức và chảy nước mắt như trước nữa. Có lần tôi thử bỏ kính ra và dùng áy tính trong vài giờ xem sao, kết quả là mắt lại nhức và nước mắt lại chảy. Từ đó tôi dùng kính liên tục tới bây giờ và thấy rất ổn.

Hàng ngày, cứ khi nào dùng máy tính hoặc dùng smartphone tôi lại lấy kính sử dụng. Còn khi không dùng thì bỏ kính ra và sinh hoạt bình thường, không có rắc rối gì cả.

kính bảo vệ mắt kv009

kính bảo vệ mắt kv009 2

Nếu bạn hay dùng máy tính thì nên mua kính bảo vệ mắt matkinhdep.net

Với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên các bạn, nếu là dân công sở và hay dùng máy tính hoặc smartphone thì nên mua một cái kính tại matkinhdep.net để sử dụng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đã bị như tôi thì nên mua ngay khỏi muộn, còn nếu bạn chưa bị thì cũng nên mua để dùng ngay từ đầu, phòng tránh những tác hại đã biết trước khi dùng máy vi tính.

Để mua kính tại matkinhdep.net, bạn chỉ cần lên google và truy cập địa chỉ Website https://matkinhdep.net . Ở đây, matkinhdep.net có rất nhiều loại kính bảo vệ mắt trong đó có kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính. Bạn có thể chọn loại nào tùy vào sở thích của mình. Bạn cứ yên tâm đặt hàng vì matkinhdep.net giao hàng rất đúng hẹn và đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những cảm nhận của tôi khi sử dụng kính của Mắt Kính Đẹp . Hi vọng, những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn, nhất là những học sinh, sinh viên hay dân công sở đang sử dụng máy tính hàng ngày mà chưa có kính bảo vệ mắt khi dùng máy tính.